เว็บ บ้านไก่ชน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

สวัสดีพี่น้องชาวไก่ชนทุกท่าน ผมทำซุ้มอยู่ที่จังหวัดลำพูน เน้นเลี้ยงตีในสนามแถวภาคเหนือครับ ปัจจุบัน เห็นการโฆษณาขายไก่ทางสื่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละซุ้มก็มีไก่พม่าดีๆ ทั้งนั้น ไก่พม่าวันนี้ถ้าไม่ดีจริงผ่านสังเวียนลำบากครับ ต้องเน้นแผลตีหู ตีตา ล้วนๆ นี่เป็นโอกาสของพี่น้องชาวไก่ชนที่อยากได้ไก่พม่าไปพัฒนาในซุ้มของตัวเอง ไก่พม่าในซุ้มของผมเน้นเอาตัวรอด แต่อย่างว่าครับ หู ตา ล้วนๆ พ่อพันธุ์ที่นำมาผสมผ่านสังเวียนมาอย่างโชกโชน จิตใจเหนียวแน่น ผมได้มองหาไก่พม่าตัวเมียเพื่อจะนำมาพัฒนา จึงได้ติดต่อกับพี่หมอเด่น และได้พูดคุยถึงการพัฒนาของทางซุ้ม หมอเด่นจึงได้มอบไก่พม่าตัวเมียเพื่อเอามาต่อยอด 4 ตัว ปัจจุบันได้ลูกหลายรุ่น ทางซุ้มได้เก็บไว้เลี้ยงชนเอง ลูกไก่ที่ได้แต่ละตัวล้วนแต่ออกลีลา เน้นแข้งหน้า ล่อสั้นสลับยาว เบอร์แข้งอย่างโหด ตีหู ตีตา มีลูกหน้านำตลอด สำรับผู้ที่สนใจอยากได้ ไก่พม่าสายพันธุ์วังน้ำลี้ ติดต่อได้ที่ คุณรัฐศาสตร์ โทร. 084-4849715 (วัน ทู คอล) 082-6226371 (ทูมูฟ) (ซุ้มไก่แก้ว ลำพูน)

วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

ขอบคุณสำหรับพี่หมอเด่น (วังน้ำลี้)

             ขอบคุณพี่หมอที่มอบเสื้อวังน้ำลี้ให้ พร้อมแม่พันธุ์สายว้งน้ำลี้  เหล่าลำพูนดำ ซึ่งเป็นการพัฒนาที่เหนือชั้น เหล่านี้เน้นตี เน้นแข้งหน้า แม่พันธุ์ที่ได้มาสวยๆ ทั้งนั้นครับ พี่หมอบอกว่าเก็บไว้ให้ดี เพราะคุณพ่อตั้งใจพัฒนามาก เพื่อเก็บไว้ต่อยอดแต่ท่านมาล้มป่วยเสียก่อน ผมจะเก็บไว้อย่างดีครับ  ตอนนี้กำลังผสมกับเจ้าแข้งมัจราชที่พี่หมอมอบให้ตั้งแต่เด็กๆ บอกได้เลยว่าสุดยอดจริงๆ

            สำหรับเพื่อนๆ ที่โทรมาสอบถาม และต้องผิดหวังไป ไม่เป็นไรครับ ผมกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อ เพื่อนๆ ชาวไก่ชนจะได้นำไปพัฒนากับซุ้มของท่าน หวังว่าเพื่อนๆ คงติดตามเว็บนะครับ 

           

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น